TL: 0:0

TX: 2

Persita Tangerang và Persik Kediri bước vào trận chung kết tranh ngôi vô địch giải hạng 2 Indonesia với tâm thế thoải mái. Nên biết, việc có mặt ở trận chung kết đã giúp họ có được tấm vé lên chơi tại giải VĐQG Indonesia mùa tới và chiếc cúp vô địch chỉ là phần thưởng giúp Persita Tangerang lẫn Persik Kediri khép lại mùa giải 2019 thêm thành công.

Trở lại với trận đấu tối nay, Persita Tangerang là đội bóng được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhờ phong độ ổn định xuyên suốt từ đầu mùa giải tới giờ. Lùi lại bảng xếp hạng miền Tây, Persita Tangerang kết thúc với thành tích 12 trận thắng, 6 trận hòa và chỉ để thua 4 trận (số trận thua ít nhất giải). Tiếp sau đó, họ thắng 2 và thua 1 ở bảng A giai đoạn 2, để rồi có tấm vé vào chơi vòng bán kết, rồi vượt qua Persiraja Banda sau loạt đá 11 mét cân não.

Bên kia sân, Persik Kediri cũng cần tới may mắn mới có thể giành vé vào chơi trận chung kết. Chi tiết, họ vượt qua Sriwijaya sau loạt sút luân lưu ở trận bán kết. Trước đó, tại bảng B giai đoạn 2, Persik Kediri có được 1 trận thắng và 2 trận hòa. Ở giai đoạn 1, Persik Kediri có được vị trí đầu bảng tổng sắp của miền Đông. Song nếu xét về phong độ, họ có phần lép vế so với Persita Tangerang khi có 9 trận thắng, hòa 6 và thua 5 trận.

- Chuyên gia Persita Tangerang vs Persik Kediri: Persita Tangerang -0

- Dự đoán tỷ số Persita Tangerang vs Persik Kediri: 2-1.