TLCA: 0:1/4
TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Phần Lan toàn thắng 3 trận gần đây và ghi đều đặn 2 bàn

Nếu nhìn vào vị trí trên BXH FIFA hiện tại, Phần Lan còn đứng dưới Hy Lạp tới 17 bậc (60 so với 43). Nhưng ở BXH của bảng J vòng loại Euro 2020 thì Phần Lan lại có vị trí ấn tượng hơn nhiều so với đối thủ. Hiện tại Phần Lan đang xếp thứ 2, chỉ sau ông lớn Italia và nên nhớ là sẽ có 2 đội đầu bảng giành vé vào VCK. Phần Lan hiện hơn Hy Lạp tới 5 điểm và họ cần tiếp tục duy trì khoảng cách này.

Bóng đá Phần Lan tiến bộ rất nhiều thời điểm này. Họ chơi thực dụng nhưng không kém phần hiệu quả. Trên hàng công, Phần Lan sở hữu chân sút đang có phong độ cao ở giải Ngoại hạng là Pukki. Sau khi thất bại trước Italia ở trận mở màn, Phần Lan nhanh chóng xốc lại tinh thần và họ toàn thắng cả 3 trận sau đó với cùng tỷ số 2-0.

Đừng coi thường Phần Lan, nhất là khi nhìn vào cách họ vượt qua Bosnia của Edin Dzeko cách đây 2 lượt đấu. Bên cạnh đó, càn thấy rằng vào thời điểm hiện tại, Hy Lạp đã sa sút quá nhiều. Họ thua Thổ Nhĩ Kỳ ở giao hữu, thất bại trước Italia và thậm chí thua cả Armenia trên sân nhà. Cả 3 trận vừa qua thì Hy Lạp đều khiến các nhà đầu tư phải thất vọng.

Thêm vào đó, lần gần nhất làm khách trước Phần Lan, Hy Lạp cũng thất bại tới 0-2. Chính vì vậy, người viết không tin tưởng vào đội tuyển tới từ xứ sở của các vị thần trong trận cầu này. Nhưng chuyên gia bongdanet lại kỳ vọng vào kịch bản mở khi Phần Lan tấn công hiệu quả trong khi hàng thủ Hy Lạp chơi thiếu chắc chắn thời gian qua.

Chuyên gia nhận định: Phần Lan (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1