Sau 17 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Trinidad & Tobago, Police hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 23 điểm và kém 2 đội dẫn đầu tới 12 điểm khi giải chỉ còn 3 vòng đấu.

Sau 4 trận bất bại liên tiếp với 1 trận thắng và 3 trận hòa, đội bóng để thua ở cả 3 vòng đấu gần đây nhưng đây không phải điều quá bất ngờ khi đối thủ của họ là 3 đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Ngoài ra trên sân nhà Police vẫn đang bất bại ở 4 trận gần nhất nhưng cũng chỉ có được 1 trận thắng.

Trong khi đó San Juan Jabloteh đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 19 điểm sau 17 vòng đấu nhưng cách khá xa các đội trong nhóm cuối bảng và hơn đội bét bảng Cunupia tới 7 điểm.

Thành tích của San Juan Jabloteh vẫn trồi sụt trong suốt mùa giải, và trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng thắng 2 và để thua 3. Thế nhưng trên sân khách thành tích của đội lại khá tốt khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2.

Police vs San Juan Jabloteh, 7h00 ngày 18/3: Thi đấu vì danh dự

Vào thời điểm hiện tại cả hai đội chỉ còn thi đấu mang tính thủ tục và vì danh dự. Tuy không có được phong độ cao nhất nhưng Police vẫn đang chơi tốt trên sân nhà trong khi San Juan Jabloteh cũng chơi không tệ trên sân khách nên có thể hai đội sẽ bất phân thắng bại sau trận đấu.

Phân tích TX

Hàng công của Police vẫn đang chơi không thật sự ổn định trong khi San Juan Jabloteh cũng không phải quá mạnh trong tấn công nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Police vs San Juan Jabloteh: hai đội bất phân thắng bại

*Dự đoán tỷ số Police vs San Juan Jabloteh: 1-1