TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Trên sân khách, Young Boys bất thắng theo châu Á 7 trận vừa qua.

Porto bước vào hành trình chinh phục chiếc Cúp Europa League thứ 3 trong lịch sử CLB trong bối cảnh đang đạt phong độ rất cao. Cụ thể, trước khi tiếp đón các vị khách đến từ xứ đồng hồ, thầy trò Sergio Conceicao toàn thắng 4 trận gần đây, ghi cả thảy 12 bàn, tức trung bình mỗi trận xé lưới đối phương 3 lần. Xét theo TLCA, họ thua duy nhất 1 trận, còn lại toàn thắng.

Với Young Boys, họ không có phong độ tốt như Porto. Thống kê 5 trận vừa qua cho thấy, tập thể dưới quyền HLV Gerardo Seoane thắng 2, hòa 3. Dĩ nhiên, thành tích TLCA của đội bóng Thụy Sỹ cũng không ấn tượng bằng “Những chú rồng”. Theo thống kê, Young Boys thắng vỏn vẹn 2/9 trận vừa qua, còn lại hòa 2, thua 5.

Thậm chí, thầy trò Seoane đang có mạch 7 trận liên tiếp không mang lại niềm vui cho giới đầu tư khi mang chuông đi đánh xứ người. Không chỉ đang thể hiện tốt hơn đối thủ, Porto còn vượt trội Young Boys về thành tích và kinh nghiệm chinh chiến tại Cúp châu lục. 

Nếu như Young Boys chưa có bất cứ danh hiệu cấp châu lục nào, thì Porto đã 3 lần bước lên đỉnh châu Âu trong vòng hơn 1 thập kỷ trở lại đây, gần nhất chính là danh hiệu tại Europa League 2010/11. Tin rằng, “Những chú rồng” sẽ thắng cách biệt 2 bàn để mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa đông dân nhất thế giới.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Porto -1

Dự đoán tỷ số: 2-0