TLCA: 0:1 1/4
TX: 3

Key Tip: Crawley Town toàn thắng 3 trận gần nhất theo cả chuyên môn và châu Á.

Portsmouth đang là nhà nhà ĐKVĐ của Football League Trophy, giải đấu dành cho các đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 3 và 4 cùng các đội U21 Ngoại hạng Anh. Chức vô địch mùa trước cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Portsmouth giành được danh hiệu này và họ đang rất tự tin trong việc hướng đến việc bảo vệ ngôi vương của mình.

Tại vòng bảng, Portsmouth nằm cùng bảng với Crawley Town, Oxford United và U21 Norwich. Xét trên mọi khía cạnh, Portsmouth được đánh giá cao ở khả năng giành vị trí nhất bảng cùng tấm vé đi tiếp. Phong độ hiện tại của đội bóng đang là khá ổn định, khi bất bại 6 trận gần nhất, trong đó mới xuất sắc vượt qua QPR ở vòng 2 cúp Liên đoàn Anh.

Với Crawley Town, đội khách hiện tại thi đấu ở League Two, kém Portsmouth 1 bậc trong hệ thống các giải thi đấu của Anh. Đó là lý do vì sao họ không nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn ở chuyến hành quân tới sân Fratton Park đêm nay. Mức tỷ lệ Portsmouth chấp 0:1 1/4 đã nói lên chênh lệch giữa đôi bên.

Tinh thần thi đấu của Crawley Town đang lên khá cao sau chiến thắng đầy bất ngờ trước đội bóng Ngoại hạng Anh, Norwich ở vòng 2 cúp Liên đoàn Anh, đồng thời họ có mạch 3 trận gần nhất toàn thắng theo cả chuyên môn và châu Á. Nếu tieps tục thi đấu với phong độ hiện tại, họ hoàn toàn có thể khiến chủ nhà Portsmouth gặp khó khăn.

Chọn: Crawley Town +1 1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1