TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: PSV Eindhoven toàn thắng cách biệt 5 trận gần nhất

Cả 2 đội đều được đánh giá cao ở bảng đấu này khi 2 đối thủ còn lại chỉ là LASK Linz và Rosenborg. Ở trận cầu mở màn, PSV Eindhoven được chơi trên sân nhà và đối thủ Sporting Lisbon không phải là tên tuổi dễ đánh bại. Tuy nhiên, cách mà giới cầm cân nảy mực đánh giá về cặp đấu này cho thấy họ đề cao đại diện của Hà Lan.

Trên thị trường châu Á, chủ chấp tới 3/4 ở trận này, định mức không hề thấp so với tên tuổi của đôi bên. Nhưng dễ hiểu cho điều đó khi mà 2 đội đang trình diễn phong độ trái ngược. PSV Eindhoven thi đấu thăng hoa với 5 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Điều đáng nói là 5 trận đó họ đều thắng cách biệt và đều vượt qua rào cản handicap.

Hàng công của PSV Eindhoven đang thăng hoa tột độ và 5 trận vừa đề cập họ ghi tổng cộng tới 17 bàn. PSV cũng rất biết cách tận dụng ưu thế sân nhà và họ thắng tới 9/10 lần tiếp khách chính thức gần đây (trận còn lại hòa). Nếu như chủ trận này đang có phong độ cực cao thì các vị khách tới từ Bồ Đào Nha lại cho thấy sự bất ổn ở thời điểm hiện tại.

Sporting Lisbon chơi thất thường thời gian gần đây, thua cả đối thủ yếu Rio Ave ngay trên sân nhà và trên góc độ chỉ số châu Á thì họ gây thất vọng với giới mộ điệu ở 5/7 trận mới nhất. Vì lẽ đó, chuyên gia bongdanet tin rằng PSV đủ khả năng giành 3 điểm trận này và kịch bản cởi mở cũng đáng được chờ đợi khi hàng công chủ nhà đang đạt hiệu suất cao.

Chuyên gia nhận định: PSV Eindhoven (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1