TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Qarabag bất bại theo châu Á 8/9 trận sân nhà gần đây sắm vai cửa trên.

Ngoài Qarabag và APOEL Nicosia, bảng A còn có sự hiện diện của Sevilla và Dudelange. Nhìn vào tương quan hiện tại, một trong 2 tấm vé đi tiếp khó thoát khỏi tay đội bóng đến từ xứ sở đấu bò - Sevilla. Điều đó có nghĩa, tấm vé còn lại là cuộc chiến tay 3 giữa Qarabag, Dudelange và APOEL Nicosia.

Sau 2 lượt trận, APOEL Nicosia gặp bất lợi nhất, khi chưa có điểm nào. Chính vì vậy, nếu không muốn sớm bị loại khỏi cuộc đua, thầy trò Thomas Doll không được phép thua, thậm chí cần phải thắng trong chuyến hành quân đến sân Azersun Arena của Qarabag. Chỉ có vậy, họ mới níu giữ hy vọng góp mặt ở vòng kế tiếp.

Dù vậy, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản với APOEL Nicosia. Nói cách khác, làm sao để giật điểm trên đất Azerbaijan là bài toán chưa có lời giải với thầy trò Gurban Gurbanov. Dù chưa đến mức gọi là thánh địa, nhưng Azersun Arena là điểm tựa vô cùng chắc chắn với Qarabag. Thống kê 15 trận vừa qua cho thấy, họ chỉ một lần nếm trái đắng, còn lại thắng 12, hòa.

9 trận gần đây sắm vai cửa trên tại Azersun Arena, Qarabag thua duy nhất 1 trận theo châu Á, trong khi 6 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư (còn lại hòa 2). Nếu tính riêng các trận phải chấp trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:1/2, họ đang có mạch 3 trận toàn thắng, mới nhất là trước Neftchi Baku (2-0). Do đó, nên chọn phe chủ nhà. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Qarabag -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0