TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Brentford không thắng 9 trong 12 trận gần đây.

QPR đang đứng trong nhóm Top 5 đội dẫn đầu thế nên chắc chắn họ sẽ không muốn bị rơi xuống một thứ hạng thấp hơn sau màn tiếp đón lần này này. Tại vòng đấu gần nhất, QPR vừa kiếm được 1 điểm trước Reading với trận hòa 2-2 đầy kịch tính. Theo đó, đã 3 trận liên tiếp thầy trò Warburton đều bất bại bao gồm 2 trận thắng cùng 1 trận hòa nêu trên.

Như vậy, tính trong tổng số 10 trận đã đấu xét trên mọi đấu trường, QPR đã mang về 6 thắng lợi và chỉ thua đúng 3 lần vỏn vẹn. Trên thánh địa của mình, 3/4 màn tiếp đón đã qua QPR đều mang về được điểm số. Thế nên, giới chuyên môn đều tin rằng QPR sẽ chơi tốt trong màn đối đầu sắp tới trước Bầy Ong.

Về phía đội khách, Brentford vừa bắn hạ Swansea với tỷ số 3-0 đầy ấn tượng giúp họ nối dài mạch 2 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên, xét về sự ổn định, Brentford vẫn chưa thực sự khiến người hâm mộ yên tâm. Cụ thể, tính trong 12 trận đã qua, thầy trò Frank mới chỉ thắng đúng 3 lần, còn lại họ thua 5 trận và hòa 4 lần cả thảy.

Trong đó, 4/6 chuyến hành quân vừa qua Brentford đều khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt. Chính vì lẽ đó, dù tâm lý thi đấu của thầy trò Frank đã được cải thiện thế nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ chắc chắn có điểm trong màn ghé thăm thánh địa Kiyan Prince lần này.

Chuyên gia nhận định: QPR -0

Dự đoán tỷ số: 2-1