TLCA: 0:1
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: RB Salzburg thắng chỉ số châu Á cả 7 trận gần nhất

Rơi vào bảng đấu có Liverpool và Napoli, cơ hội đi tiếp của RB Salzburg cũng như Genk không được đánh giá cao. Lẽ dĩ nhiên là để níu kéo hy vọng thì đôi bên cần quyết tâm ở trận đối đầu trực tiếp này. Trên thị trường châu Á, RB Salzburg được đánh giá rất cao ở cuộc đón tiếp Genk ngày hôm nay khi TL chấp của họ lên tới 1 hòa với điểm ăn thấp.

Đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý khi RB Salzburg đang trình diễn phong độ cực kỳ ấn tượng. Tại đấu trường quốc nội, RB Salzburg toàn thắng 7 vòng đầu tiên và ghi tổng cộng tới 34 bàn, hiệu suất cực kỳ đáng nể. Trên phương diện chỉ số châu Á, RB Salzburg mang đến sự tin tưởng cho giới mộ điệu với 7 trận thắng TL liên tiếp vừa qua.

Trên sân nhà, RB Salzburg duy trì sự thăng hoa với 10 chiến thắng liên tiếp (không tính giao hữu). Nên nhớ tại tổ ấm của mình, họ từng đánh bại cả RB Leipzig lẫn Napoli, đè bẹp 1 CLB khác của Bỉ là Club Brugge. Mà vốn dĩ Genk không được đánh giá cao như CLB đồng hương Brugge của họ. Hơn nữa thì vào thời điểm này, Genk lại chơi khá bất ổn.

Thất bại trước đội bóng dưới cơ Charleroi vừa qua là bước chuẩn bị không tốt của Genk trước chuyến đi đến Áo ngày hôm nay. Trong bối cảnh như vậy, rất khó cho Genk có được kết quả khả quan trước một RB Salzburg đang thăng hoa tột độ. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao trận này khi RB Salzburg duy trì hiệu suất ghi bàn cực kỳ ấn tượng.

Đội hình dự kiến:

* RB Salzburg (4-4-2): Stankovic; Kristensen, Andre Ramalho, Vallci, Wober; Minamino, Bernede, Mwepu, Szoboszlai; Hwang Hee-Chan, Haaland.
* Genk (4-2-3-1): Coucke; De Norre, Lucumi, Uronen, Cuesta; Berge, Heynen; Ito, Hrosovsky, Bongonda; Samatta.

Chuyên gia nhận định: RB Salzburg (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1