TLCA: 0:1 1/2
TX: 2 3/4

Real Madriz nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu khi cái tên của họ rất giống với đội bóng thành công nhất thế giới thế kỷ 20, Real Madrid của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thành tích của đội khách lại cực kỳ nghèo nàn ngay cả ở sân chơi trong nước. Real Madriz chưa có bất kỳ danh hiệu nào trong hệ thống thi đấu tại Nicaragua, dù thành lập từ năm 1996.

Đến nay, Real Madriz vẫn là đội bóng nghiệp dư với mô hình hoạt động thiếu chiến lược lâu dài và tương lai bất định ở nhiều thời điểm. Thậm chí việc còn được góp mặt tại sân chơi cao nhất của bóng đá Nicaragua là cả sự cố gắng của những người nhiệt huyết với CLB.

Nhận định bóng đá Real Esteli vs Real Madriz, 8h00 ngày 22/3

Với hoàn cảnh như vậy, Real Madriz vì thế không có vị trí cao ở thời điểm hiện tại. Sau 9 vòng đầu tiên ở giai đoạn Clausura, đội khách mới có 7 điểm và đứng áp chót BXH là minh chứng rõ ràng nhất. Tính ra, Real Madriz đang có mạch 6 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua, thậm chí đã bị đánh bại tới 5 lần. Ở chiều ngược lại, Real Esteli đứng thứ 3 trên BXH nhưng có nhiều hơn gấp đôi số điểm của đối thủ.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Lối chơi thực dụng của Real Esteli đã khiến 5 trong 6 trận gần nhất của họ đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trên thực tế, có 3 trong 4 trận đối đầu vừa qua cũng kết thúc với kịch bản tương tự. Hơn nữa, với phong độ yếu kém của Real Madriz lúc này, rất khó để giới mộ điệu chờ đợi vào kết quả tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0