TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Cái tên Real Madriz nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu khi có nhiều nét tươg đồng và phát âm khá giống với đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chưa thực sự có mối liên hệ nào giữa 2 CLB và tất nhiên đội chủ nhà cũng chưa để lại dấu ấn trên đấu trường quốc tế.

Thành lập từ năm 1996, mô hình hoạt động của Real Madriz vẫn chưa tiến lên chuyên nghiệp. Nhân sự của đội chủ nhà thậm chí còn biến động qua từng trận đấu khi đa số vẫn làm nghề chính khác để kiếm sống. Danh hiệu vì thế vẫn là điều mà Real Madriz tìm kiếm tại sân chơi trong nước. Tương quan của đoàn quân dưới quyền HLV Montano tại giải VĐQG có thể hình dung qua vị trí áp chót bảng điểm của họ tại giai đoạn Apertura vừa qua.

Nhận định bóng đá Real Madriz vs Diriangen, 8h00 ngày 19/3

Thời điểm hiện tại có tiến bộ nhưng việc thua tới 5 trong 5 vòng khởi đầu ở giai đoạn Clausura là hình ảnh rất khó để hy vọng vào sự đột phá. Trong khi đó, Diriangen là một trong những đội bóng giàu truyền thống nhất của bóng đá Nicaragua với tổng cộng 26 chức vô địch từ trước đến nay. Diriangen thậm chí từng vào tứ kết CONCACAF Champions League. Lúc này, đội khách cũng chứng tỏ sức mạnh bằng ngôi đầu với 17 điểm sau 8 vòng.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Là đội được đánh giá cao hơn nhờ truyền thống và phong độ rất ấn tượng gần đây nhưng Diriangen lại có lối chơi khá thực dụng. Hàng thủ của đội khách mới để thủng lưới 3 bàn kể từ đầu mùa và họ chỉ ghi được 9 bàn sau 8 trận là minh chứng rõ ràng nhất. Trên thực tế, cả 3 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 0-1