TL: 0:1/2

TX: 2 

Caala đang có được thứ hạng an toàn trên BXH và mục tiêu của họ chỉ là 9 điểm ở 6 vòng đấu còn lại là chính thức trụ hạng tại giải VĐQG. Chi tiết,  Caala đang đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH giải VĐQG Angola với 27 điểm, hơn đội đứng ở vị trí nguy hiểm tới 10 điểm. 

Quay lại với vòng 25 diễn ra đêm nay, Garcia cùng đồng đội có trận đấu tiếp đón Sporting de Cabinda trên sân nhà. Xét phong độ thực tế của cả hai, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Caala có trọn 3 điểm và qua đó tiến gần tới mục tiêu trụ hạng.

Cần nhớ, ngoài lợi thế được chơi trên sân nhà, Caala bước vào trận đấu này với phong độ hết sức thuyết phục khi thắng liên tiếp 2 trận và thắng tới 3 trong số 4 trận gần đây tại giải VĐQG Angola. Riêng trên sân nhà Mártires da Canhala, các cầu thủ Caála đang là tập thế không thể ngăn cản khi thắng liên tiếp 3 trận mới đây. Đáng khen, đó đều là những trận đấu không để thủng lưới.

Bên kia sân, Sporting de Cabinda là đội bóng xếp ngay sau Caala trên BXH. Song nói vậy không có nghĩa NHM được phép ngộ nhận Sporting de Cabinda đang có được phong độ tương tự như Caala. Tính trong 8 vòng đấu vừa rồi, Sporting de Cabinda chỉ thắng 1, hòa 2 và nhận tới 5 thất bại. Nếu nhìn từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng thành Cabinda chưa bao giờ là cái tên có thể tin tưởng khi thi đấu xa nhà. Cụ thể, họ chỉ có được 3 trận hòa và thua tới 7 trận trong số 10 trận sân khách tại giải VĐQG.

Chuyên gia nhận định Caala vs Sporting de Cabinda: Caala -1/2

Dự đoán Caala vs Sporting de Cabinda: 1-0.