Tỷ lệ Rio Ave vs Gil Vicente

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/2

Sau 12 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha, Rio Ave đang có được 15 điểm và đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Phong độ của đội bóng khá thất thường kể từ đầu mùa giải và hiện cũng không ổn định khi ở 5 trận gần nhất Rio Ave chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2. Thành tích sân nhà của Rio Ave cũng không tốt khi từ đầu mùa giải đến nay đội bóng thắng 2, hòa 2 và thua 2 trong tất cả 6 trận đã đấu.

Trong khi đó Gil Vicente cũng chỉ có được 16 điểm và hiện đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng cũng sau 12 vòng đấu. Đáng nói là phong độ của Gil Vicente đang có dấu hiệu khả quan khi đội bóng thắng 3 trận liên tiếp ở các vòng đấu gần nhất sau khi toàn hòa với thua ở 8 trận trước đó. Ngay cả trên sân khách, Gil Vicente cũng có được trận thắng đầu tiên sau 4 trận toàn thua kể từ đầu mùa giải.

Mặc dù Rio Ave có được lợi thế sân nhà nhưng phong độ của đội bóng hiện tại là không tốt trong khi Gil Vicente lại đang có mạch trận rất ấn tượng nên sẽ rất khó để Rio Ave có thể giành cả 3 điểm sau trận đấu.

Đội hình dự kiến

Rio Ave: Kieszek, Rocha, Santos, Borevkovic, Reis, Mane, Vito, Augusto, Amaral, Taremi, Moreira.

Gil Vicente: Denis, Fernando Fonseca, Nogueira, Fernandes, Gomes, Goncalves, Soares, Kraev, Baraye, Lima, Henry.

*Chuyên gia nhận định Rio Ave vs Gil Vicente: chọn Gil Vicente +3/4

*Dự đoán tỷ số Rio Ave vs Gil Vicente: 1-2