TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: U21 Man City thắng theo châu Á 6/7 trận vừa qua.

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp Rochdale và U21 Man City nằm chung bảng tại EFL Trophy. Mùa trước, cũng tại Spotland Stadium, U21 Man City đánh bại Rochdale với tỷ số 4-2. Điều đáng nói, đây là trận đấu mà U21 Man City bị dẫn 0-2 trong hiệp 1, nhưng đã ngược dòng thành công sau khi HLV Paul Harsley tung vào sân những gương mặt được “cơ cấu” lên đội 1.

Gặp lại nhau vào rạng sáng mai, chắc chắn U21 Man City không muốn để Rochdale giỡn mặt như cách đây gần 1 năm. Điều đó ít nhiều được thể hiện qua việc HLV Harsley đã bố trí tất cả những nhân tố tốt nhất vào đội hình chính trong buổi tập diễn ra ngày hôm qua. Tín hiệu rất tích cực là bộ khung của HLV Harsley vận hành rất tốt.

Thế nên, nhiều khả năng, Rochdale sẽ không thể tạo ra bất ngờ như kỳ vọng của các CĐV. Cần biết thêm rằng, trước khi gặp nhau hồi đầu tháng 1/2019, lứa U21 của Man City cũng đá giao hữu với Rochdale và dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-0. 

Xét theo TLCA, U21 Man City cũng đang cho thấy, họ xứng là là địa chỉ tin cậy dành cho giới đầu tư. 7 trận vừa qua, ngoại trừ cuộc đụng độ Sunderland, U21 Man City đều vượt rào thành công. Nếu tính rộng hơn, họ thắng 8, thua 3 ở 11 trận gần đây. Trong khi đó, Rochdale chỉ mang lại niềm vui cho giới đầu tư 2/6 trận sân nhà mới nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U21 Man City -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-3