TLCA: 0:2 3/4
TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Romania thắng chỉ số châu Á cả 4 trận gần nhất

Tình hình tại bảng F đang diễn biến khá phức tạp. Ngoại trừ Tây Ban Nha gần như chắc chắn sẽ giành 1 trong 2 tấm vé vào VCK thì suất còn lại đang là sự cạnh tranh quyết liệt giữa Thụy Điển, Na Uy và Romania. Ở lượt trận này, Thụy Điển vs Na Uy sẽ đụng độ nhau và Romania sẽ ở giữa “tọa sơn quan hổ đấu”.

Mục tiêu giành 3 điểm của Romania trước Malta là điều đơn giản, có chăng họ sẽ thắng với tỷ số bao nhiêu mà thôi. Đây là trận thứ 2 ở đợt tập trung ĐT lần này, vậy nên các đội không cần phải giữ sức như ở trận đầu tiên. Romania càng phải quyết tâm thắng đậm trận này, phòng trường hợp phải so chỉ số phụ với 2 ĐT Thụy Điển và Na Uy.

TL chấp 2 3/4 cho thấy giới cầm cân nảy mực đánh giá cao Romania. Nhưng đây là điều không hề bất ngờ, bởi Romania chơi khá ổn định thời gian gần đây và nên nhớ là họ thắng chỉ số châu Á cả 4 trận vừa qua. Xa hơn chút nữa, Romania có tới 9 lần vượt qua rào cản handicap trong 10 trận gần đây, con số vô cùng ấn tượng và thuyết phục.

Malta tỏ ra quá yếu và 4 trận vừa qua họ toàn thua đồng thời không ghi nổi bàn nào. Trận đối đầu ở lượt đi dù có lợi thế sân nhà nhưng Malta cũng thảm bại tới 0-4, vậy thì ngày hôm nay khi phải hành quân đến sân của đối phương, hy vọng nào dành cho Malta? Theo đó, lựa chọn chủ với 1 chiến thắng đậm là khả dĩ cho cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định: Romania (-2 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 4-0