TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Shimizu S-Pulse bất bại 5/6 trận sân khách gần đây

Đôi bên đều là các đại diện tới từ J-League nhưng thực tế ở đấu trường chính đó, cả 2 đội đều chỉ thuộc dạng trung bình yếu. Minh chứng là vào lúc này, cả 2 đội đều đang chật vật để trụ hạng. Về cơ bản thì Shimizu S-Pulse không chịu nhiều sức ép như Sagan Tosu, bởi Sagan Tosu hiện chỉ hơn vị trí nguy hiểm có 1 điểm tại J-League.

Về mặt phong độ, Sagan Tosu cho thấy sự ổn định hơn thời gian gần đây. Họ bất bại cả về chuyên môn lẫn TL ở 4 trận vừa qua, và thắng tới 3/4 trận sân nhà mới đây. Trong khi ấy, Shimizu lại đang có tinh thần không tốt khi trải qua 2 thất bại vừa qua. Với lợi thế sân nhà, không bất ngờ khi Sagan Tosu ở thế cửa trên trong cuộc chiến này.

Sagan Tosu đang có phong độ ấn tượng hơn, lại thắng cả 3 lần đón tiếp Shimizu S-Pulse gần nhất. Tuy vậy thì theo đánh giá từ chuyên gia bongdanet, TL chấp 1/4 với điểm bỏ sâu của Sagan Tosu ngày hôm nay không phải là mức handicap khả quan dành cho họ. Lẽ ra với phong độ và đối đầu như vậy, Sagan Tosu phải chấp hòa trở lên hoặc nếu chấp 1/4 thì lợi nhuận phải ở mức thấp mới hợp lý.

Nhưng cũng cần biết rằng Shimizu S-Pulse chơi không tệ trên sân khách với 5/6 trận bất bại gần đây, trong đó có 4 lần vượt rào cản TL. Chính vì vậy, người viết tin rằng Shimizu là lựa chọn sáng giá hơn ở cặp đấu này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi hàng thủ của đôi bên hoạt động kém hiệu quả thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Shimizu S-Pulse (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2