Sahel vs Khaitan bước vào cúp Quốc gia với sự chênh lệch và khác biệt. Sahel hiện đang xếp thứ 6 tại giải Ngoại hạng Kuwait, còn Khaitan chỉ là đội bóng ở giải hạng nhất Kuwait mà thôi. Vốn dĩ hai đội bóng này không cùng đẳng cấp.

Nói vậy thì cũng không hẳn là Khaitan không có cơ hội. Phong độ của Al Sahel thời gian qua là rất tệ. Đã 8 trận liên tiếp đội bóng này không biết mùi chiến thắng, với chỉ 2 trận hòa và 6 thất bại. Sự yếu kém của hàng thủ Al Sahel chính là mấu chốt vấn đề. 6 trận đã qua, đội bóng này lọt lưới 17 bàn, tức trung bình gần 3 bàn thua/trận. Trong khi đó, hàng công của họ cũng không đủ tốt, với 10 bàn thắng.

Nhưng cũng vì thế mà Al Sahel càng trở nên quyết tâm khi tiếp đón Khaitan trên sân nhà. Phong độ của Khaitan thì cũng không quá nổi bật. 8 trận đã qua họ thắng 3 trận, nhưng 2 trong 3 trận này thắng bằng penalty, và chỉ 1 lần thắng một cách thực sự ở giải hạng Nhất Kuwait mà thôi. Ngoài 3 chiến thắng theo kiểu như vậy, họ hòa 1 và thua 4 trận. Vậy nên, đội bóng hạng dưới này khó lòng gây ra bất ngờ cho Al Sahel.

Dự đoán: 2-1