TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sài Gòn thắng 2 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TL

V-League đang đi đến giai đoạn cuối cùng, và cuộc đua tránh xuống hạng vẫn đang vô cùng hấp dẫn. Các đội ở nửa sau BXH không hơn kém nhau là bao và khi giải đấu còn 4 vòng, kịch tính có thể được đẩy lên cao trào vào phút cuối. Sài Gòn về cơ bản đang an toàn nhưng thực tế họ cũng chỉ hơn vị trí áp chót có 4 điểm.

Nên biết rằng đội xếp áp chót phải đá play-off chống xuống hạng và lẽ dĩ nhiên là không CLB nào muốn điều này. Gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp HAGL là cơ hội không thể tốt hơn để Sài Gòn tiến bước dài đến việc trụ hạng. CLB phố Núi đang lâm nguy khi chỉ còn hơn Thanh Hóa phía sau có 1 điểm.

HAGL chơi rất bất ổn và những thất bại trước Viettel hay Bình Dương là minh chứng rõ nét nhất cho sự thất thường đó của họ. Trong khi ấy, Sài Gòn về cuối mùa cho thấy sự khởi sắc và họ thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 3/4 trận gần đây. Được chơi trên sân nhà là cơ hội để Sài Gòn bỏ túi thêm 3 điểm.

Nên nhớ ở lượt đi, ngay tại Pleiku, Sài Gòn đã đè bẹp HAGL tới 3-1. Lần này với ưu thế sân nhà, Sài Gòn đủ khả năng khiến các vị khách rơi vào tình thế hiểm nguy. Chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Sài Gòn ở trận này và chờ đợi kịch bản cởi mở, khi hàng thủ của HAGL thi đấu rất lỏng lẻo thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Sài Gòn cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1