TL: 0:0

TX: 2 1/4

Trên lý thuyết, Sanfrecce Hiroshima vẫn còn chút ít cơ hội chen chân vào top 3 – nhóm được tham dự đấu trường châu lục mùa tới. Nhưng nếu nhìn vào khoảng cách 8 điểm so với đội đứng thứ 3 Kashima Antlers và thêm việc giải VĐQG Nhật Bản chỉ còn 3 lượt trận nữa là khép lại, các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima đã sớm từ bỏ hy vọng.

Chẳng cần nói đâu xa, đội bóng của HLV H. Jofuku bắt đầu thi đấu chủ quan, thiếu tập trung khi chỉ có được 1 trận hòa và thua 1 ở 2 vòng đấu mới đây. Tính rộng hơn, đội chủ sân EDION chỉ thắng có 2 trong số 9 trận vừa rồi tại mọi mặt trận tham dự.

Bên kia sân, Kashima Antlers cũng không khá khẩm hơn đối thủ là bao khi họ vừa có trận thua 0-2 trước Kawasaki Frontale trên sân nhà ở vòng 31, qua đó tụt xuống vị trí thứ 3 và mất ngôi đầu vào tay FC Tokyo khi kém đối thủ 2 điểm. Lúc này, để hy vọng vô địch, đội bóng của HLV G. Ōiwa bằng mọi giá phải giành trọn 9 điểm ở 3 vòng đấu cuối.

Chiều nay, dù phải thi đấu xa nhà song trước đối thủ đã hết động lực như Sanfrecce Hiroshima, Kashima Antlers tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu chiến thắng, qua đó tạo áp lực lên nhóm đầu bảng. Cũng cần lưu ý, đội bóng thành Kashima đang sở hữu thành tích đối đầu tốt trước Sanfrecce Hiroshima khi thắng 18 trận, hòa 9 và để thua 11 trận trong số 38 trận đụng độ gần nhất.

- Chuyên gia Sanfrecce Hiroshima vs Kashima Antlers: Kashima Antlers +0

- Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima vs Kashima Antlers: 0-1.