TLCA: 0:1/4
TX: 2

Key Tip: Figueirense không thắng 11 trận gần nhất.

Giải hạng 2 Brazil đã đi được một nửa chặng đường và cục diện BXH đã được chia thành 2 mảng sáng tối. Ở cuộc chiến thăng hạng đang có sự góp mặt của khoảng 7 đội bóng. Trong khi đó, ở cuộc chiến trụ hạng lúc này đang xuất hiện nhiều cái tên, trong đó bao gồm cả 2 đội bóng Sao Bento và Figueirense.

Tình cảnh của hiện tại của Sao Bento là rất bi thảm, khi họ đã rơi xuống vị trí áp chót trên BXH với 19 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 4 điểm. Trong khi đó, Figueirense cũng chẳng khá khẩm hơn là bao với 2 điểm nhiều hơn đội chủ nhà và đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Phong độ hiện tại của Sao Bento là khá nghèo nàn, khi họ toàn thua 3/4 trận gần nhất. Tuy nhiên, điểm đáng mừng là đội chủ nhà đang chơi khá ổn định tại tổ ấm của mình với việc chỉ để thua 1/6 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Theo châu Á, họ chỉ khiến nhà đầu tư ôm hận vỏn vẹn 1/6 trận đấu đó.

Bên phần sân đối diện, Figueirense thậm chí còn tệ hại hơn, khi đang trải qua mạch 11 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó để thua 6 trận và có 5 trận hòa. Trên sân khách, Figueirense toàn thua 3 trận gần nhất theo cả chuyên môn và châu Á. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào Figueirense.

Chọn: Sao Bento -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-0