TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

Sassuolo đang khởi động mùa giải Serie A này không tốt khi chỉ đứng ở vị trí thứ 14 với 14 điểm sau 13 vòng đấu. Họ chỉ có được 1 chiến thắng ở 5 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Perugia chơi tương đối ổn để vững vàng vị trí tốp đầu ở Serie B lúc này. Vừa qua, đội bóng này có chiến thắng 3-1 trước Pescara để chạy đà tốt cho cuộc đấu với Sassuolo.

Tuy nhiên, về thực lực, Sassuolo vẫn nhỉnh hơn nhiều Perugia với chất lượng đội hình vượt trội, đã từng chinh chiến ở hạng đấu cao nhất nước Ý. Bên cạnh đó, dù đang có phong độ không tốt nhưng xét kỹ, đội bóng này đang cải thiện tích cực gần đây. Trận đấu giữa tuần qua, họ buộc đương kim vô địch Juventus chia điểm với tỷ số 2-2 chung cuộc. Và tiếp đón Perugia trên sân nhà, Sassulo được dự đoán sẽ dồn hết sức để tìm kiếm chiến thắng nhằm lấy lại sự hưng phấn.

Bên cạnh đó, trong khi Perugia đang gặp khó với chấn thương hàng loạt thì Sassuolo đã sẵn sàng với đội hình mạnh nhất. Sau khi cầm hoà Juventus ở vòng trước, Sassuolo đang có sự hưng phấn nhất định. Còn Perugia cũng chỉ mới vực dậy sau hai thất bại nặng nề 0-2 và 0-3 hồi cuối tháng 11.

Đội hình dự kiến Sassuolo vs Perugia:

Sassuolo: Consigli, Peluso, Marlon, Romagna, Toljan, Magnanelli, Duncan, Boga, Locatelli, Duricic, Caputo.

Perugia: Vicario, Chiara, Falasco, Gyomber, Rosi, Dragomir, Balic, Falzerano, Fernandes, Iemmello, Melchiorri.

Chuyên gia nhận định Sassuolo vs Perugia: Chọn chủ nhà. 

Dự đoán tỷ số Sassuolo vs Perugia: 2-0.