+ Thông tin tỷ lệ:

TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Scotland thua theo châu Á 4 trận mới đây.

Trận đấu tiếp đón Nga đêm nay sẽ là một trong những trận đấu them chốt trong cuộc đua tranh một tấm vé tham dự vòng chung kết Euro 2020 của Scotland. Hiện tại, Scotland sở hữu 2 trận thắng và 2 trận thua sau 4 lượt trận đã đá tại bảng I, qua đó đứng ở vị trí thứ 4. Dẫu vậy, họ chỉ kém đội xếp thứ 3 Kazakhstan  hiệu số bàn thắng thua và kém đội xếp thứ 2 Nga (vị trí có thể đi tiếp) khoảng cách của 1 trận thắng.

Nhìn vào cục diện hiện tại của bảng I, nếu đánh bại Nga ở trận cầu “6 điểm” đêm nay, cánh cửa đi tiếp vào vòng chung kết Euro sẽ mở rộng đối với thầy trò HLV Clarke. Song đây không phải nhiệm vụ dễ dàng đối với Scotland và nếu không giữ được sự tập trung cần thiết, nguy cơ trắng tay trước Nga là vẫn có, bất chấp được thi đấu trên sân nhà.

Nên nhớ, Nga đang có phong độ ổn định hơn Scotland. Tính tới lúc này, “Những chú gấu Nga” mới để thua 1 trận trước ông lớn Bỉ trong ngày khai mạc. Sau đó, Nga đã có một mạch 3 trận toàn thắng liên tiếp tại bảng I. Đáng khen, đoàn quân của HLV Cherchesov ghi tới 14 bàn thắng và không một lần để thủng lưới. Tính rộng hơn, Nga mới để thua 3 trận, hòa 3 và thắng tới 7 trận trong số 13 trận chính thức gần nhất.

Dựa vào con số thống kê trên và TLCA (0:0), giới đầu tư có thể gửi trọn niềm tin vào Nga ở lượt trận đêm nay.

Chuyên gia nhận định: Nga +0

Dự đoán tỷ số: 1-2