Tỷ lệ Semen Padang vs Bali United

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 3/4

Dù có lợi thế sân bãi cùng thành tích đối đầu ủng hộ khi bất bại 7/8 lần đụng đô với Bali United, tuy nhiên khả năng Semen Padang giành điểm trận này không cao. Nói vậy bởi, phong độ thời gian qua của Semen Padang là hết sức tệ hại. Họ đang trải qua chuỗi 8 trận liền không biết mùi chiến thắng, trong đó hòa 3 và để thua tới 5.

Ở chiều ngược lại, Bali United FC lại đang chơi vô cùng thăng hoa với 8 chiến thắng liên tiếp để rồi một mình một ngựa băng băng về đích với cách biệt 7 điểm so với đội đang xếp thứ 2 là Borneo. Hành quân đến sân của một Semen Padang với lối chơi khó chịu, kỵ dơ nhưng lại đang tụt dốc không phanh sẽ là dịp may để Bali United FC trả thù món nợ trước đây. Do đó, những vị khách là điểm đầu tư an toàn trận này.

Không chỉ toàn thắng cả 8 trận gần nhất mà Bali United còn chọc thủng lưới đối phương ít nhất 2 lần ở 5/8 trận đấu kể trên. Bên kia sân, Semen Padang lại sở hữu hàng phòng ngự kém cỏi khi để lọt lưới 5 bàn ở 2 trận vừa qua.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Semen Padang: Setho Raharjo, Anderson Salles, Juni Antara, Adi Nugroho, Muhammad Rochman, Esquerdinha, Vendry Ronaldo Mofu, Adam Alis Setyano, Hargianto, Iskandar, Epandi.

Bali United: Hendrawan, Willo Flood, Dias Angga Putra, Gunawan Dwi Cahyo, Ricky Saputra, Brwa Nouri, Lilipaly, Taufiq, Fadil Sausu, Paulo Sergio, Melvin Platje.