Tỷ lệ Sevilla vs Qarabag

TLCA: 0:1 1/4

T/X: 3

Sevilla đã chắc chắn góp mặt tại vòng knock-out Europa League mùa này với 4 trận toàn thắng. Ngoài ra, họ cũng chắc chắn có được ngôi đầu bảng A này dù có thua 2 trận còn lại. Điều này cho thấy, động lực chiến đấu của Sevilla trong trận này là rất khó đoán.

Ngay cả nhà cái cũng không đánh giá cao khả năng thầy trò Julen Lopetegui sẽ bung sức trận này khi chỉ ra tỷ lệ kèo chủ nhà chấp 1-1.5. Đây là mức kèo rất thấp so với tương quan trình độ của hai đội. Lượt đi, ngay trên sân Qarabag thì Sevilla cũng đã có chiến thắng 3-0. Vì thế, tại Sanchez Pizjuan thì họ còn dư sức thắng đậm hơn thế.

Mùa này, Sevilla đã thắng 5/8 trận sân nhà và 4/5 trận thắng này họ giữ sạch lưới. Thế nên, một chiến thắng cách biệt trước Qarabag là hoàn toàn nằm trong khả năng của thầy trò Julen Lopetegui. Trong khi đó, Qarabag đã có 4 điểm và họ cần đặt quyết tâm cao nhất để không thua trận này mới có hy vọng cạnh tranh vị trí nhì bảng với APOEL.

Thế nhưng, đại diện của Azerbaijan quá kém xa chủ nhà ngay cả khi Sevilla ra sân với đội hình dự bị. Vì thế, khả năng Sevilla thắng vượt kèo trận này là rất lớn. Tuy nhiên, nên cẩn thận vì Sevilla cũng chỉ thắng 1-0 khi tiếp APOEL. Vì vậy, đừng nên tin chủ nhà mà hãy mạo hiểm với đội khách cùng một kết quả chia điểm trận này.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến

Sevilla: Vaclik, Pozo, Gudelj, Gomez, Escudero, Jordan, Torres, Munir, Lopes, Nolito, Dabour.

Qarabag: Begovic, Medvedev, Huseynov, Sadiqov, Ailton, Qarayev, Gueye, Almeyda, Michel, Zoubir, Abdullayev.