+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1 1/2

TX O/U: 3

+ Key Tip: Ahli Qalqilya đã để thua 5 trên 7 trận sân khách gần đây tính trên mọi đấu trường.

Ahli Qalqilya là tân binh của giải VĐQG Palestine mùa này. Trong khi đó Shabab Al Amari là một cựu binh giàu kinh nghiệm, từng vô địch Palestine vào các năm 1997 và 2011. Mùa giải này, Shabab Al Amari được đánh giá là ứng viên vô địch. Vậy nhưng ở giai đoạn lượt đi mùa giải năm nay, Ahli Qalqilya đã gây bất ngờ khi đối đầu Shabab Al Amari.

Cuộc so tài diễn ra vào tháng 12/2019, dù được đánh giá cao hơn và đã cố gắng pressing suốt 90 phút, Shabab Al Amari vẫn để tân binh Ahli Qalqilya cầm hòa với tỷ số 0-0. Lần tái ngộ sắp tới, Ahli Qalqilya tiếp tục hứa hẹn sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn đối thủ ghi bàn. Dẫu vậy, điều đáng bàn là Ahli Qalqilya không còn nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ.

Lúc này, sau 19 trận tại giải VĐQG Palestine 2019/20, Ahli Qalqilya mới giành được 13 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Shabab Al Amari với số trận tương tự đã giành được 35 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 từ trên xuống. Cùng phong độ tốt hơn và lợi thế sân nhà, Shabab Al Amari hứa hẹn sẽ có thắng lợi thuyết phục trong 90 phút sắp tới.

Trên sân nhà, 9 trận gần đây Shabab Al Amari bất bại cùng 7 chiến thắng và 2 trận hòa, trong đó có 6 thắng lợi tạo ra cách biệt 2 bàn trở lên. Bên phía đối diện, Ahli Qalqilya đã để thua 5 trên 7 trận sân khách gần đây tính trên mọi đấu trường. Hàng thủ xuống phong độ, thủng lưới 15 lần trong 7 trận đấu vừa nêu, Ahli Qalqilya càng khó hứa hẹn thoát thua trước Shabab Al Amari.

Dự đoán kết quả Shabab Al Amari vs Ahli Qalqilya: 3-1.