Sân chơi cao nhất của bóng đá Palestine đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Sau 19 vòng (tổng số 22 lượt), Al-Quwaat Al-Falistinia gần như chắc chắn phải cầm chiếc vé xuống hạng khi mới có 4 điểm, ít hơn nhóm an toàn tới 12 điểm. Đáng nói, Al-Quwaat Al-Falistinia là đội duy nhất tại giải VĐQG Palestine vẫn chưa có chiến thắng nào kể từ đầu mùa.

Tình hình vẫn không có diễn biến tích cực hơn với Al-Quwaat Al-Falistinia khi liên tiếp 13 trận gần đây họ đều phải nhận ít nhất 2 bàn thua mỗi trận. Tính xa hơn, đội khách đã kéo dài chuỗi trận chỉ biết đến hòa và thua lên tới 23 trận, trong đó thua tới 19 thất bại. Nói tóm lại, Al-Quwaat Al-Falistinia không có điểm tựa đáng kể nào cho giới mộ điệu ở thời điểm hiện tại. Nếu không muốn nói họ thậm chí đã buông xuôi để chuẩn bị xuống hạng 2 vào mùa giải năm nay.

Shabab Alsamu vs Al-Quwaat Al-Falistinia, 20h ngày 4/4: Bắt nạt kẻ yếu

Trong khi đó, Shabab Alsamu sẽ không phải lo lắng cho mục tiêu trụ hạng nếu có chiến thắng ở trận đấu này. Đội chủ nhà hiện đã hơn 10 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ nên chắc chắn họ không muốn lo lắng thêm. Nhiệm vụ giành điểm tối đa xem ra không mấy khó khăn với Shabab Alsamu khi phía đối diện là đối thủ yếu nhất giải. Hơn nữa, bản thân đội chủ nhà cũng phát đi tín hiệu lạc quan khi vừa khiến đối thủ ở nhóm đầu là Hilal Al-Quds phải chia điểm.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Trung bình mỗi trận từ đầu mùa đã chứng kiến Al-Quwaat Al-Falistinia phải nhận gần 3 bàn thua. Đây là thời điểm nhạy cảm rất có thể khiến đội khách buông xuôi nên khả năng họ tiếp tục phơi bày điểm yếu là rất lớn. Trong khi đó, Shabab Alsamu muốn sớm cán đích an toàn bằng một trận thắng nên kịch bản trận đấu sẽ hứa hẹn diễn ra hấp dẫn.

DỰ ĐOÁN: 4-1