+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 3/4

+ Key Tip: Neman Grodno (R) toàn thắng 5 trận liên tiếp gần đây tại giải dự bị Belarus.

Mùa giải trước khi làm khách trên sân của Shakhtyor Soligorsk (R), Neman Grodno (R) đã để thua với tỷ số không tưởng 0-5. Tuy nhiên, ở lần tái ngộ sắp tới, Neman Grodno (R) vẫn nhận được sự tin tưởng lớn vào khả năng ca khúc khải hoàn. Lý do là vì họ vẫn đang duy trì phong độ tốt thời gian qua.

Hai trận đã đấu ở giải dự bị Belarus mùa giải 2020, Neman Grodno (R) toàn thắng, ghi 6 bàn và không để thủng lưới lần nào. Trên bảng xếp hạng lúc này, Neman Grodno (R) đứng vững ở vị trí số 1. Tính thành tích xa hơn, Neman Grodno (R) toàn thắng 5 trận liên tiếp vừa qua, ghi 13 bàn và chỉ 3 lần phải nhận bàn thua.

Bên phía đối diện, Shakhtyor Soligorsk (R) được đánh giá là một đội bóng trung bình khá ở giải dự bị Belarus. Mùa trước Shakhtyor Soligorsk (R) cán đích số 6 trên bảng xếp hạng và mùa giải này họ có 2 điểm sau 2 trận. Khả năng dứt điểm trận đấu của Shakhtyor Soligorsk (R) không tốt, 4 trận liên tiếp vừa qua họ toàn hòa và thua.

Với phong độ hiện tại, Neman Grodno (R) xứng đáng được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Hàng công thi đấu bùng nổ, Neman Grodno (R) tiếp tục hứa hẹn mang đến kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới. Bởi Shakhtyor Soligorsk (R) cũng luôn thi đấu rất cởi mở khi sở hữu lợi thế về mặt sân bãi.

Dự đoán kết quả Shakhtyor Soligorsk (R) vs Neman Grodno (R): 1-3.