TL: 0:2

TX: 3 1/4

Tại vòng 7 giải VĐQG Myanmar diễn ra vào ngày 22/2 vừa qua, Southern Myanmar đã khiến cả giải đấu phải bất ngờ khi có chiến thắng vùi dập 8-3 trước Chin United. Tuy nhiên, chỉ một chiến thắng tưng bừng kể trên là chưa đủ để NHM có thể gửi trọn niềm tin vào Southern Myanmar ở mùa giải năm nay.

Cần nhớ, đó mới là chiến thắng đầu tiên của họ ở mùa giải 2020. Tính từ đầu mùa tới giờ, Southern Myanmar chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận tới 7 trận thua. Lúc này, họ cùng Chin United là hai đội bóng xếp cuối cùng trên BXH – các vị trí sẽ xuống hạng mùa tới.

Chiều này, Southern Myanmar có chuyến hành quân tới sân của Shan Utd và nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu đội bóng thành Yangon phải chịu cảnh trắng tay ra về. Hoàn toàn dễ hiểu khi Shan Utd là cái tên đáng gờm đang có mặt trong top 4.

Sau 9 trận, Shan Utd thắng 5, hòa 2 và chỉ để thua 4 trận, qua đó đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH. Công tâm, đây là thàn tích đáng khen ngợi khi Shan Utd còn phải chia sức cho đấu trường AFC Cup trong giai đoạn vừa qua. 

Với phong độ vượt trội, thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Shan Utd tự tin giành trọn 3 điểm trước Southern Myanmar để trở lại với cuộc đua vô địch mùa này. Cũng cần lưu ý, Shan Utd còn được lịch sử đối đầu ủng hộ khi họ thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 trong số 6 trận đối đầu vừa rồi trước Southern Myanmar.

Chuyên gia nhận định Shan Utd vs Southern Myanmar: Shan Utd -2

Dự đoán Shan Utd vs Southern Myanmar: 4-1