TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sheffield Utd toàn thắng cả 3 lần tiếp Sunderland trên sân nhà gần nhất

Xét về tên tuổi, Sheffield Utd không hơn là bao so với Sunderland, nhưng ở thời điểm hiện tại thì giữa đôi bên có sự khác biệt về trình độ. Sheffield Utd đang chơi tại Premier League trong khi Sunderland đã tụt xuống tận League One. Nếu chơi với toàn bộ sức mạnh hiện có, Sheffield Utd thừa khả năng đánh bại Sunderland. Nhưng NHM có lý do để nghi ngại về điều này khi đây chỉ là Cúp Liên đoàn.

Các CLB ở Premier League, đặc biệt là các đội bóng không mạnh như Sheffield Utd thường không đặt nặng vấn đề kết quả ở mặt trận này bởi họ còn phải tập trung trụ hạng. Tuy vậy thì hiện tại Sheffield Utd không gặp nguy hiểm với vị trí ở giữa BXH Ngoại hạng Anh, vậy nên họ vẫn có thể chơi thoải mái trước Sunderland. Tinh thần của Sheffield Utd cũng đang hưng phấn sau trận thắng Everton.

Trên phương diện chỉ số châu Á, Sheffield Utd mang đến sự tin tưởng cho các nhà đầu tư. Họ vượt qua rào cản handicap ở 8/10 trận gần nhất. Trong khi đó, Sunderland lại khiến giới mộ điệu nghi ngờ khi chơi sa sút quãng thời gian gần đây và thua TL 3/4 trận vừa qua. Ngoài ra thì Sunderland cũng đặt mục tiêu thăng hạng mùa này nên họ khó chơi bung sức ở các giải đấu Cúp.

Thêm vào đó, lịch sử đối đầu cũng chống lại Sunderland khi họ thất bại ở cả 3 lần gần nhất ghé thăm sân của Sheffield Utd. TL chấp 3/4 cũng là mức cao nhất khi Sheffield Utd tiếp Sunderland trên sân nhà từ trước tới nay. Rõ ràng, có quá ít lý do để tin vào “mèo đen” ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Sheffield Utd (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0