TLCA: 0:0
TX: 3

Key Tip: Nagoya Grampus không thắng 8 trận sân khách gần nhất.

Đúng vào giai đoạn nước rút của mùa giải, các cầu thủ Shimizu bỗng sa sút một cách khó hiểu, khi đang trải qua mạch 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận 2 thất bại. Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Shimizu hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ 13 trên BXH với 29 điểm.

Khoảng cách hiện tại giữa Shimizu so với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 2 điểm, chưa bằng 1 trận thắng. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như không giành điểm ở lượt trận cuối tuần này, viễn cảnh đội chủ nhà bị kéo xuống nhóm có nguy cơ xuống hạng là điều hoàn toàn có thể. Chính vì thế, chắc chắn Shimizu sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để cải thiện thành tích.

Tham vọng có điểm của đội chủ nhà là hoàn toàn khả thi, khi cuối tuần này Shimizu chỉ phải tiếp đón đội khách Nagoya Grampus vốn cũng chẳng khá khẩm hơn về phong độ. Thậm chí, Nagoya Grampus còn chơi tệ hơn so với Shimizu. Ngoài 3 thất bại liên tiếp ở J-League, 2 trận gần nhất của đội bóng này tại cúp Liên đoàn Nhật Bản, họ cũng không thắng.

Tính ra Nagoya Grampus đang có mạch 5 trận chỉ hòa và thua. Chưa kể, thành tích sân khách của đội bóng này đang khiến NHM ngao ngán khi đang trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường không biết đến mùi chiến thắng. Bên cạnh đó cũng cần nhấn mạnh rằng lịch sử cũng đang chống lại Nagoya Grampus, khi họ toàn thua 3 lần chạm trán nhau gần nhất.

Chọn: Shimizu cả trận

Dự đoán: 3-1