TLCA: ...

TX: ...

Sleman không thắng ở hai vòng đấu gần nhất khi thua nặng nề 0-3 trước PSIS Semarang trên sân khách và sau đó hoà Bali United. Tuy nhiên, nhìn chung chuỗi phong độ của đội bóng này vẫn đang rất ấn tượng khi mới chỉ thất bại duy nhất 1 trận ở 7 vòng đấu đã qua. Bên cạnh đó, nên nhớ trận hoà vừa qua của Sleman là trước đội đầu bảng Bali United. Ở cuộc đấu này, họ đã chơi tốt với một thế trận không tới nỗi nào.

Phong độ ổn định trên của Sleman là hơn Borneo rất nhiều bởi đội khách ở trận tới chưa thắng trận nào ở 4 vòng gần nhất với 2 bại và 2 hoà. Mới nhất, đội bóng này bị đối thủ yếu hơn rất nhiều Persija đánh bại cách biệt 2-4.

Hiện Sleman đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng và chỉ kém 2 điểm so với Borneo ở vị trí thứ 4. Điều này cho thấy thực lực đôi bên không có nhiều sự khác biệt ở đội hình và nhân sự. Bởi vậy, khi có được phong độ cao hơn, Sleman là những người được tin tưởng sẽ giành về chiến thắng.

Đặc biệt, Sleman sẽ có lợi thế sân nhà ở trận đấu tới đây. Được chơi trên thánh địa của mình, đội bóng này mới chỉ chịu duy nhất 1 thất bại ở 12 trận gần nhất. Trong khi đó, Borneo mới chỉ duy nhất thắng 1 lần thắng lợi ở 16 chuyến hành quân xa nhà gần nhất.

Cùng với đó, ở 3 lần chạm trán nhau gần đây, Sleman chưa từng để thua trước Borneo với 2 hoà và 1 thắng lợi.

Đội hình dự kiến Sleman vs Borneo:

PSS Sleman: Ega Rizky Pramana, Jajang Sukmara, Alfonso De La Cruz Calero, Purwaka Pratomo, Samuel Christianson Simanjuntak, Brian Ferreira, Guilherme Batata, Ardan Aras, Dave Mustaine, Yevhen Bokhashvili, Cristian Gonzales

Pusamania Borneo: Rahmanudin, Diego Michiels, Firdaus Ramadhan, Abdul Rahman, Wildansyah Wildansyah, Renan Silva, Ichsan Kurniawan, Abrizal Umanailo, Wahyudi Hamisi, Matías Conti, Lerby Eliandry

Chuyên gia nhận định Sleman vs Borneo: Chủ nhà thắng trận

Dự đoán tỷ số Sleman vs Borneo: 2-0.