TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sligo Rovers thắng chỉ số châu Á 8/9 trận sân nhà gần đây

Giữa 2 đội là khoảng cách không nhỏ về lịch sử cũng như hiện tại và thực lực. Trong khi Sligo Rovers chỉ có vị trí thứ 6 trên BXH thì Dundalk chễm trệ ở ngôi đầu và sáng cửa giành chức vô địch. Hiện tại Dundalk đang hơn đối thủ xếp sau 4 điểm trong khi đá ít hơn tới 2 trận. Về cơ bản ngôi vương hoàn toàn nằm trong tầm tay của Dundalk.

Còn với Sligo Rovers, nhiệm vụ thiết thực nhất là tránh xa khu vực cầm đèn đỏ. Hiện Sligo Rovers đang có cách biệt an toàn với nhóm này và nếu giành điểm trong màn đón tiếp Dundalk ngày hôm nay, Sligo Rovers sẽ tiến gần đến việc trụ hạng an toàn. TL chấp 1 1/2 của Dundalk là hợp lý với vị thế hiện tại giữa đôi bên, nhưng mức handicap này lại không phải khả quan với khách.

Cần thấy rằng Sligo Rovers đang hoàn toàn thoải mái về tâm lý, và họ chơi khởi sắc quãng thời gian gần đây. 2 trận vừa qua Sligo Rovers toàn thắng, ghi tổng cộng đến 10 bàn. Khả năng vượt chỉ số châu Á trên sân nhà của CLB này cũng rất đáng nể, với 8/9 lần thắng TL ở những lần tiếp khách gần đây. Sligo Rovers chính là đội mang lại niềm vui cho giới đầu tư nhiều nhất giải đấu.

Dundalk rất mạnh nhưng họ lại tỏ ra không có “duyên” với mức chấp 1 1/2. Lưu ý rằng cả 2 trận sân khách gần nhất chấp đối thủ ở mức này, Dundalk đều khiến các nhà đầu tư phải thất vọng. Trong lần mới đây hành quân đến sân của Sligo Rovers, Dundalk cũng chấp 1 1/2 và họ thậm chí còn thua 1-2. Chính vì vậy, nên tin vào chủ nhà trận này!

Chuyên gia nhận định: Sligo Rovers (+1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1