TLCA: 0:1/4
TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Sochaux thắng 4/5 lần tiếp khách gần nhất

Ligue 2 đã đi qua được 11 vòng và khoảng cách giữa các đội trên BXH là khá sít sao, điều đó khiến cuộc đua thăng hạng diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sochaux hiện xếp thứ 3 và chỉ kém đội đứng trên có 2 điểm (Ligue 2 lấy 2 đội dẫn đầu lên hạng trực tiếp, 3 đối thủ xếp sau đá play-off) nhưng họ cũng chỉ hơn Ajaccio đứng thứ 5 ở hiệu số.

Rõ ràng trận cầu ngày hôm nay có ý nghĩa quan trọng với đôi bên, kẻ thắng hoàn toàn có thể lọt vào top 2 còn người thất bại rõ ràng sẽ bị hụt hơi trong cuộc đua thăng hạng. Trên thị trường châu Á, Sochaux chấp đồng banh trận này nhưng lợi nhuận cho cửa trên của họ liên tục xuống thấp đẩy TL chính dần lên mức 0:1/2, đây là tín hiệu khả quan với Sochaux.

Những gì mà Sochaux trình diễn thời gian gần đây là ổn định, đặc biệt trên sân nhà họ tỏ ra rất nguy hiểm. 5 vòng tiếp khách mới nhất, Sochaux bất bại trong đó thắng tới 4 trận. Phía bên đối diện, Ajaccio cũng bất bại 5 vòng vừa qua nhưng họ chưa thực sự bùng nổ khi chỉ có 2 chiến thắng ở 5 trận đó.

Trận cầu này rất khó diễn ra cởi mở khi đôi bên đều cần thận trọng bởi đối thủ không hề nhẹ ký. Thêm vào đó, hàng thủ của cả 2 đều hoạt động rất hiệu quả thời gian gần đây. Cả 3 vòng mới nhất thì 2 đội đều giữ sạch mành lưới, bên cạnh đó thì lần gặp nhau gần đây giữa đôi bên cũng không có bàn thắng nào được ghi.

Chuyên gia nhận định: Sochaux (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0