+ Thông tin tỷ lệ:

TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Milton Keynes Dons không thắng 4 trong số 5 trận sân khách chính thức gần đây.

Nhìn qua thứ hạng trên bảng tổng sắp, Stevenage rõ ràng không phải đối thủ của Milton Keynes Dons. Nếu tính tới thời điểm hiện tại của mùa giải, Stevenage có được 3 trận hòa và thua 3 trận sau 6 vòng đấu tại giải hạng 3 Anh (League Two), để rồi đứng ở vị trí áp chót trên bảng tổng sắp.

Bên kia chiến tuyến, Milton Keynes Dons là cái tên “hấp dẫn” trong mắt người hâm mộ khi họ là đại diện đến từ giải hạng 2 Anh (League One). Song nói vậy không có nghĩa đội quân của HLV Tisdale được phép chủ quân ở trận đấu đêm nay tại EFL Trophy. Nên nhớ, Milton Keynes Dons đang có dấu hiệu sa sút về phong độ.

Tính tại giải hạng 2 Anh, họ vừa có 2 trận thua liên tiếp. Nếu tính sau 5 lượt trận đã đá, đội bóng vùng Buckinghamshire thắng 2 và thua 3 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 15 trên bảng tổng sắp và để nhóm có vé đá play off thăng hạng bỏ xa tới 5 điểm. Rõ ràng, nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, nhiều khả năng HLV  Tisdale sẽ chỉ đạo học trò thi đấu “cầm chừng” tại EFL Trophy để dồn sức cho mục tiêu thăng hạng tại League One.

Cần đặc biệt lưu ý, trong những năm gần đây, dù được đánh giá cao hơn song Milton Keynes Dons mới là đội bóng thường nhận kết quả thất vọng khi đụng độ Stevenage. Cụ thể, họ mới thắng có 3 trận, hòa 2 và thua tới 5 trận trong số 10 trận đối dầu vừa rồi. Đáng nói, Milton Keynes Dons toàn thua cả 2 trận gần nhất tới làm khách trên sân The Lamex của Stevenage.

Chuyên gia nhận định: Stevenage +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1