TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Nantes toàn thắng 3 trận gần nhất

Đội hình thiếu chiều sâu cộng với việc phải chia lửa cho mặt trận Europa League khiến Strasbourg khởi đầu không tốt tại Ligue 1 mùa này. Sau 5 vòng đấu, họ chưa giành được chiến thắng nào và đang đứng thứ 18/20 đội. Tiếp Nantes trên sân nhà, Strasbourg không được giới chuyên môn đánh giá cao và khả năng họ tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng là rất lớn.

Thị trường châu Á chỉ ghi nhận TL Strasbourg chấp 1/4 ở trận này, thậm chí điểm ăn cho cửa trên của họ còn bỏ khá sâu. Nên nhớ lần gần nhất tiếp Nantes trên sân nhà, Strasbourg còn chấp hòa. Rõ ràng, giới cầm cân nảy mực có lý khi đánh giá thấp Strasbourg so với quá khứ. Lưu ý rằng trận sân nhà đầu tiên ở mùa này, Strasbourg cũng chấp 1/4 và họ chỉ có 1 điểm trước đội bóng yếu Metz.

Trái với họ, “chim hoàng yến” Nantes đang chơi vô cùng khởi sắc. Sau 2 vòng đầu tiên chỉ có 1 điểm, ở 3 trận vừa qua tại Ligue 1, Nantes đều giành chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Hàng thủ của Nantes chơi chặt chẽ và 4 vòng gần nhất thủ thành của họ chỉ phải vào lưới nhặt bóng 1 lần duy nhất.

Thêm nữa, làm khách trước Strasbourg cũng không phải điều gì đó quá khó khăn với Nantes. Lịch sử đối đầu gần đây ghi nhận việc Nantes khải hoàn tới 4 lần trong số 5 chuyến đổ bộ mới nhất xuống sân của Strasbourg. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng Nantes là lựa chọn sáng giá trong trận cầu này!

Đội hình dự kiến:

* Strasbourg (3-5-2): Sels; Kone, Mitrovic, Djiku; Simakan, Lala, Sissoko, Bellegarde, Carole; Thomasson, Ajorque.
* Nantes (4-2-3-1): Lafont; Fabio, Andrei Girotto, Pallois, Traore; Toure, Abeid; Louza, Blas, Simon; Coulibaly.

Chuyên gia nhận định: Nantes (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2