TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Về phong độ hiện tại, Tambov tốt hơn Orenburg đôi chút khi chỉ mới nhận một thất bại duy nhất ở 5 trận đã qua bên cạnh 3 chiến thắng. Còn Orenburg chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong chuỗi này. Tuy nhiên, cần biết, Orenburg đang xếp trên rất nhiều so với Tambov đứng ở nhóm cầm đèn đỏ. Điều này phần nào cho thấy được thực lực và bộ mặ của đôi bên khi giải đấu đã trải qua được 19 vòng.

Bên cạnh đó, dù được thi đấu trên sân nhà ở cuộc đấu tới, song đó không phải lợi thế cho Tambov. Những trận gần đây trên thánh địa của mình, đội bóng này thi đấu phập phù và nhiều lần nhận "trái đắng". Trong khi đó, cần biết rằng, Orenburg đang chơi rất tốt mỗi lần hành quân xa nhà gần đây với với chuỗi 5 trận bất bại khi làm khách vừa qua với tới 4 chiến thắng.

Hai lần chạm trán gần đây, Tambov và Orenburg đều bất phân thắng bại. Nhưng trước đó, Orenburg từng đánh bại đối thủ 2-1 năm 2017. Đáng chú ý, ở thời điểm này, đội chủ nhà gặp cơn khủng hoảng về chấn thương trong khi đội khách hiện có đủ lực lượng mạnh nhất. Và vì thế, một chiến thắng đang được dự đoán sẽ thuộc về Orenburg.

Đội hình dự kiến Tambov vs Orenburg:

Tambov: Georgi Shelia, Aleksey Rybin, Adesoye Oyevole, Soslan Takazov, Aleksey Gritsaenko, Vladislav Kulik, Valeriu Ciuperca, Danil Klenkin, Anton Kilin, Khasan Mamtov, Vladimir Obukhov.

Orenburg: Alexander Dovbnya, Mikhail Sivakov, Sergey Terekhov, Vitali Shakhov, Uroš Radaković, Danijel Miškić, Ricardo Alves, Vadim Afonin, Filip Rogić, Fedor Černych, Đorđe Despotović.

Chuyên gia nhận định Tambov vs Orenburg: Chọn đội khách

Dự đoán tỷ số Tambov vs Orenburg: 1-2.