TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/4

Bất chấp những lo ngại về khả năng lây nhiễm Covid-19 đang tăng cao tại Singapore, giải VĐQG nước này vẫn diễn ra một số trận đấu như lịch đã định. Tất nhiên các công tác đảm bảo an toàn về y tế và cấm khán giải vào sân được thực hiện một cách nghiêm túc.

Trở lại với trận đấu này, Albirex Niigata là một trong số ít đội bóng “ngoại quốc” còn tham dự S-League. CLB có nguồn gốc từ Nhật Bản đã vươn lên trở thành thế lực đáng gờm tại giải VĐQG Singapore. Liên tiếp 3 chức vô địch S-League từ năm 2016 đến 2018 và mùa trước đứng thứ 4 chung cuộc là thành tích cho thấy Albirex Niigata đã vươn tầm sau quá trinh đầu tư kiên trì kể từ năm 2004 đến nay.

Nhận định bóng đá Tanjong Pagar Utd vs Albirex Niigata FC, 18h45 ngày 20/3

Thành phần của Albirex Niigata đúng như xuất xứ của họ khi chủ yếu là những cầu thủ người Nhật Bản, còn lại là một số tài năng trẻ người Singapore. Việc không sử dụng ngoại binh ngoài Singapore đã giúp đội khách có được sự ổn định cần thiết và có đường hướng phát triển rất rõ ràng theo lộ trình lâu dài.

Trong khi đó, đây mới là lần trở lại tham dự S-League đầu tiên sau 5 mùa giải Tanjong Pagar vắng bóng. Đội bóng này thực tế vẫn chưa có được sự ổn định tổ chức cũng như nhân sự khi phần lớn trụ cột hiện nay đều là cầu thủ trẻ còn rất non kinh nghiệm. Việc đang đứng thứ 3 từ dưới lên là tín hiệu cho thấy đội chủ nhà còn gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay.

Phân tích T/X: Trên 2 1/4 bàn thắng cả trận: Mới qua 2 trận nhưng Albirex Niigata chứng tỏ sức mạnh của mình với 6 bàn ghi được. Trong khi đó, đội chủ nhà đều bị thủng lưới kể từ đầu mùa với phong độ cực kỳ nghèo nàn cũng là yếu tố để tin vào khả năng trận đấu diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 0-2