Sau 19 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Palestine, Taraji Wadi Al-Nes mới có được 24 điểm và hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ tới 11 điểm khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc.

Có lẽ do đã chắc suất trụ hạng nên Taraji Wadi Al-Nes không còn động lực thi đấu khiến cho ở 5 trận đấu gần đây đội bóng chỉ có được 1 điểm duy nhất bằng trận hòa 2-2 với Shabab Al Am'ari ở vòng đấu vừa qua sau khi thua liền 4 trận liên tiếp.

Trong khi đó Markez Balata đang rất tự tin độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 42 điểm cũng sau 19 vòng đấu, bỏ xa đội thứ nhì Shabab Al Am'ari tới 7 điểm và gần như cầm chắc chức vô địch khi giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa.

Kể từ đầu mùa giải tới nay Markez Balata mới chỉ để thua 1 trận duy nhất trước chính Shabab Al Am'ari với tỷ số 1-2 ở vòng đấu thứ 16. Ngay sau đó Markez Balata lại tiếp tục có 3 chiến thắng liên tiếp gần đây, đưa số trận thắng lên con số 6 trong 8 trận gần nhất.

Taraji Wadi Al-Nes vs Markez Balata (19h 3/4): Lên ngôi sớm

Trong giai đoạn lượt đi Taraji Wadi Al-Nes đã từng có được trận hòa 1-1 ngay trên sân của Markez Balata. Thế nhưng vào thời điểm hiện tại trong khi đội khách quyết tâm giành chức vô địch thì các cầu thủ chủ nhà đã hết động lực thi đấu nên nhiều khả năng đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm, qua đó lên ngôi sớm trước 2 vòng đấu.

Phân tích TX

Do chỉ còn thi đấu vì thủ tục nên các cầu thủ Taraji Wadi Al-Nes thi đấu khá cởi mở, trong khi với nhiệm vụ phải thắng nên Markez Balata chắc chắn sẽ chơi tấn công nên đây sẽ là trận đấu hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Taraji Wadi Al-Nes vs Markez Balata: đội khách giành chiến thắng

*Dự đoán tỷ số Taraji Wadi Al-Nes vs Markez Balata: 1-2