TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Tenerife toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất tại Segunda

Giải hạng 2 Tây Ban Nha đã trôi qua được 3 vòng và các CLB cũng phần nào xác định được thực lực cũng như mục tiêu mà mình hướng tới trong mùa giải này. Với cả Tenerife và Las Palmas, điều mà 2 đội bóng này hướng đến là vị trí trong top 6. Tuy nhiên, với những gì đôi bên đã trình diễn qua 3 vòng đấu thì mục tiêu đó xem chừng không đơn giản với cả 2 đội.

Trên thực tế Tenerife đã thất bại 2/3 vòng, dù vậy với 1 chiến thắng thì họ vẫn hơn Las Palmas 1 điểm (Las Palmas hòa 2, thua 1). Nhìn vào điểm số và vị trí hiện tại của đôi bên, có thể thấy tương quan giữa 2 đội không chênh lệch nhiều. Nhưng điều đáng nói là trên thị trường châu Á, Tenerife lại chấp hòa trận này, và theo chuyên gia bongdanet thì TL đó “khá cứng”.

Mức chấp như vậy mang đến hy vọng vào cửa Tenerife. Đây cũng là điều hợp lý khi CLB này rất biết cách tận dụng ưu thế sân bãi của mình. Thống kê cho thấy cả 4 trận sân nhà mới nhất tại giải hạng 2 Tây Ban Nha, Tenerife đều giành chiến thắng. Trong khi đó, Las Palmas thi đấu quá bất ổn từ đầu mùa và họ đã thua TL tới 2/3 trận.

Tâm lý khi xa nhà của Las Palmas cũng là không tốt. Họ không thắng ở 7 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Ngoài ra thì lần làm khách mới đây trước Tenerife, Las Palmas cũng ra về trắng tay. Bởi vậy, rất khó để có thể đặt niềm tin vào Las Palmas trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Tenerife (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1