TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Thanh Hóa thua 8, hòa 1 ở 9 trận gần nhất.

V-League 2019 đã đi đến vòng đấu áp chót. Nhà vô địch Hà Nội FC đã bảo vệ được ngôi vương của mình, nhưng ở cuộc chiến trụ hạng mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất kịch tính và hứa hẹn những bất ngờ. Ngay cả đội bóng xếp ở vị trí thứ 9 như Viettel hoàn toàn có thể xuống đá play-off.

Hiện tại Viettel chỉ hơn vị trí áp chót của Thanh Hoá đúng 5 điểm và trớ trêu thay, Viettel sẽ đụng độ Thanh Hoá ở vòng 25. Bởi thế, nếu đội bóng xứ Thanh giành chiến thắng chiều nay, họ sẽ thu hẹp khoảng cách với đối thủ xuống còn 2 điểm và thậm chí còn có thể vượt mặt những cái tên khác như Nam Định và HAGL. Tuy nhiên, nếu để mất điểm hoặc thua trận trên sân nhà, mọi thứ sẽ chấm dứt với Thanh Hóa.

Thanh Hoá từng là thế lực ở V-League với tiềm lực tài chính dồi dào cùng tham vọng lớn vươn đến đỉnh cao. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay, họ đã sa sút một cách không phanh và bị dồn vào thế chân tường. Phong độ của đội bóng này đang hết sức bết bát với 7 trận liên tiếp toàn thua và 9 trận gần nhất chỉ giành được 1 điểm.

Với Viettel, các cầu thủ khách ở vòng đấu mới nhất đã chấm dứt mạch 3 trận toàn thua bằng việc đánh bại Bình Dương trên sân nhà. Chỉ cần không để thua ở trận đấu chiều này, đội bóng quân đội sẽ chính thức trụ hạng. Bởi thế, chắc chắn Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để tìm kiếm một kết quả thuận lợi.

Chọn: Viettel cả trận

Dự đoán: 1-1