TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Trước cuộc đấu tới, xét về phong độ gần đây, Tokushima Vortis đang là những người nhỉnh hơn khi mới chỉ có 1 thất bại ở 9 trận gần nhất bên cạnh 6 chiến thắng. Vòng Play-offs trước, họ cũng chơi tốt để hoà Ventforet Kofu để giành vé gặp Montedio Yamagata ở vòng này. 

Trong khi đó, Montedio Yamagata cho thấy sự bất ổn định trong phong độ dù vừa thắng cách biệt 2-0 Omiya Ardija ở vòng trước. Đội bóng này có 5 chiến thắng nhưng cũng để thua tới 4 lần ở 9 trận đã qua. 

Bên cạnh phong độ hơn đối thủ, Tokushima Vortis còn đang có ưu thế lớn là điểm tựa sân nhà ở cuộc đấu tới đây. Trên thánh địa của mình, họ mới chỉ để thua 3 lần trong 19 trận gần nhất, còn lại đã giành tới 11 chiến thắng. 

Lần gần nhất chạm trán với nhau, Montedio Yamagata là những người giành chiến thắng cách biệt 3-1 trước Tokushima Vortis. Tuy nhiên, nên nhớ đó là trận đâu smafn Montedio Yamagata đã có lợi thế sân nhà. Còn trước đó, khi được chơi trên sân của mình, Tokushima Vortis cũng chẳng ngại đối thủ và từng vùi dập với tỷ số đậm 5-1. 

Đội hình dự kiến Tokushima Vortis vs Montedio Yamagata:

Tokushima Vortis: Kajikawa, Tamukai, Ishii, Buijs, Uchida, Iwao, Konishi, Kishimoto, Nomura, Sugimoto, Kawata.

Montedio Yamagata: Settsu, Kaga, Yamada, Kuriyama, Takahiro, Nakamura, Takahashi, Honda, Rodrigues, Baiano, Nagato.

Chuyên gia nhận định Tokushima Vortis vs Montedio Yamagata: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Tokushima Vortis vs Montedio Yamagata: 2-1.