TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Torino thắng chỉ số châu Á 3/4 trận sân nhà gần đây

Nói Cagliari là hiện tượng của Serie A tính đến thời điểm hiện tại cũng là không sai. Sau 8 vòng đấu, đội bóng này giành được 14 điểm, xếp thứ 5 trên BXH, trên cả những đối thủ sừng sỏ như AS Roma, Lazio, Fiorentina hay AC Milan. Rõ ràng, những gì mà Cagliari thể hiện từ đầu mùa là đáng ghi nhận.

Đối thủ ngày hôm nay của họ - chủ nhà Torino hiện xếp thứ 10, kém Cagliari 4 điểm. Tuy vậy thì trên thị trường châu Á, Torino lại chấp hòa trận này, thậm chí thời điểm đầu khi mới xuất hiện, Torino còn chấp 3/4. Hơn nữa, trong bối cảnh không thắng 3 vòng gần nhất thì rõ ràng TL đó là khả quan với Torino.

Thực tế thì trên sân nhà, Torino thi đấu không hề tệ. Họ từng đánh bại cả AC Milan và cầm hòa Napoli tại tổ ấm của mình. 4 trận sân nhà từ đầu mùa thì Torino thắng chỉ số châu Á 3 lần. Không chỉ vậy, Torino còn tỏ ra nhỉnh hơn ở góc độ đối đầu. 3 lần tiếp Cagliari mới nhất, Torino bất bại với 2 chiến thắng.

Tổng quan lại, Torino là lựa chọn sáng giá trong trận cầu này. Ở khía cạnh tổng bàn thắng, mốc O/U 2 1/2 là cao so với mặt bằng chung của Serie A. Mốc tổng bàn thắng đó là cao nếu biết rằng 4 vòng gần nhất của Cagliari đều có không quá 2 lần lưới rung. Nhưng cũng nên biết là 5/6 trận sân nhà mới đây của Torino đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Torino (3-4-2-1): Sirigu; Djidji, Nkoulou, Lyanco; De Silvestri, Baselli, Rincon, Ansaldi; Verdi, Iago Falque; Belotti.
* Cagliari (4-3-3): Olsen; Pisacane, Ceppitelli, Klavan, Pellegrini; Cigarini, Ionita, Rog; Nainggolan, Simeone, Joao Pedro.

Chuyên gia nhận định: Torino (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1