+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Dinamo Minsk bất bại cả 14 lần làm khách trước đây trên sân của FC Minsk.

FC Minsk là một trong những đối thủ mà Dinamo Minsk muốn gặp nhất tại giải VĐQG Belarus. Trong vòng 29 lần đối đầu FC Minsk trong quá khứ, Dinamo Minsk bất bại tới 26 trận, trong đó có 16 chiến thắng. Khi được thi đấu trên sân nhà, FC Minsk thậm chí còn chưa từng một lần được hưởng niềm vui chiến thắng trước Dinamo Minsk.

Cụ thể, trong vòng 14 lần tiếp đón Dinamo Minsk trước đây, FC Minsk thua 6, hòa 8 trận. 8 lần gần nhất làm khách trên sân của FC Minsk, Dinamo Minsk giành chiến thắng tới 5 trận. Ở trận đấu sắp tới, dù đang có khởi đầu tốt nhưng FC Minsk vẫn hoàn toàn bị đánh giá ở thế chiếu dưới so với Dinamo Minsk.

Trận ra quân ở mùa giải VĐQG Belarus 2020, FC Minsk dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-1 ngay trên sân của Balshina. Trong khi đó Dinamo Minsk đã bất ngờ thất thủ 0-1 trước các vị khách Ruh Brest tại vòng 1. Thế nên, việc giới chuyên gia vẫn để Dinamo Minsk chấp -1/2 theo TLCA càng cho thấy cửa trên là lựa chọn sáng nước.

Nhận định kịch bản tổng bàn thắng ở trận đấu này, sự tin tưởng trên sàn giao dịch hướng về phía kịch bản tối đa 2 pha lập công. Trong 29 trận đối đầu trước đó giữa FC Minsk vs Dinamo Minsk đã có 20 trận khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 7 trên 8 trận trước đó của FC Minsk cũng kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Dự đoán kết quả FC Minsk vs Dinamo Minsk: 0-1.