TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Tranmere thua theo châu Á 5/6 trận sân nhà vừa qua.

Giống như một thói quen trong vài mùa giải gần đây, Tranmere lại khởi đầu khá ì ạch. Dù đây là vòng 7, nhưng đoàn quân của HLV Micky Mellon mới thắng duy nhất 1 trận, đó là cuộc tiếp đón Bolton hôm 17/8. Song, khúc khải hoàn nói trên không được đánh giá quá cao, bởi Bolton đang chìm trong khủng hoảng, mà việc đứng cuối cùng trên BXH là minh chứng.

 Ở 5 trận còn lại, Tranmere thu về vỏn vẹn 1/15 điểm tối đa. Với thành tích nghèo nàn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi vị trí của thầy trò Mellon là ở nửa sau BXH. Ở vòng 6 này, Tranmere sẽ chạm trán Gillingham. Dù có lợi thế về mặt sân bãi, nhưng trên thực tế Prenton Park không phải là điểm tựa vững chắc cho thầy trò Mellon.

Thống kê 7 lần tiếp khách vừa qua cho thấy, Tranmere chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 1, thua 5. Trong số 6 trận được áp TLCA, Tranmere 5 lần đẩy giới giới đầu tư vào cửa tử. 2 trận gần đây phải nhường khách 1/4 bàn, đội chủ sân Prenton Park bất khả thắng, lần lượt trước Walsall (0-0) và Rochdale (2-3).

Ngoài ra, Tranmere không có thành tích đối đầu tốt trước Gillingham. Hai lần gặp nhau gần đây tại League One, Tranmere đều rơi vào cảnh trắng tay, một trong số đó phải chấp 0:1/4. Ở hoàn cảnh đó, không ngạc nhiên nếu Tranmere bị đẩy vào tình thế phải chống đỡ ngay tại sào huyệt Prenton Park.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Gillingham +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2