TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Lebanon thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Lịch sử đối đầu ghi nhận việc Lebanon tỏ ra nhỉnh hơn so với Triều Tiên. Cụ thể là 4 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên thì Lebanon đều bất bại, trong đó họ thắng tới 3 trận. Điều đáng nói là cách đây chưa lâu, hồi đầu năm thì Lebanon đã đè bẹp Triều Tiên tới 4-1 tại Asian Cup. Đó cũng là lần thứ 2 liên tiếp Lebanon thắng đậm khi đụng độ với Triều Tiên.

Bóng đá Triều Tiên thời gian gần đây sa sút nhiều so với thời điểm họ từng giành vé dự World Cup 2010. Ngoại trừ thất bại thảm hại tại Asian Cup thì Triều Tiên không có được kết quả tích cực ở những giải đấu gần đây. Dù rằng đã đánh bại Ấn Độ và Tajikistan ở 3 trận gần nhất nhưng cần thấy rằng đó chỉ là giao hữu, và nó không phản ánh đúng thực lực của Triều Tiên.

Lebanon dù chơi rất tệ trên sân khách (toàn thua 4 trận mới đây) nhưng điều đáng nói là trong cuộc gặp gỡ ngày hôm nay, Triều Tiên chỉ chấp 1/4. Đó là mức handicap không mang đến sự hy vọng vào cửa Triều Tiên. Nên biết rằng trận sân nhà gần nhất mà Triều Tiên chấp đối thủ ở mức tương tự, họ đã thất bại 0-1 trước Uzbekistan.

Trong khi ấy, Lebanon có thể chơi bất ổn ở các trận giao hữu, nhưng khi vào giải chính họ lại trình diễn bộ mặt khác hẳn. Đó là lý do vì sao Lebanon chưa từng thua TL trong 7 trận sân khách mới nhất (không tính giao hữu), và họ làm hài lòng giới đầu tư tới 6 lần. Chính vì lẽ đó, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Lebanon trong trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Lebanon (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1