TL: 0:3

TX: 4 1/4

U19 Iraq được xem là ứng viên sáng giá cho vị trí số 1 bảng A vòng loại U19 châu Á (vị trí sẽ giành vé đi tiếp vào vòng chung kết). Nhưng kỳ vọng bao nhiêu thì giới mộ điệu lại thất vọng từng đấy trước màn trình diễn nghèo nàn của đội bóng Tây Á trong ngày ra quân. Cụ thể, họ chỉ có được kết quả hòa trước đối thủ yếu hơn là Kuwait U19.

Dù vòng loại vẫn còn tới 3 lượt trận nữa mới khép lại song cánh cửa đi tiếp đã thu hẹp đáng kể so với U19 Iraq. Nên biết, họ chỉ đứng ở vị trí thứ 3 và kém đội đầu bảng U19 Palestine tới 5 điểm. Với hoàn cảnh hiện tại, chỉ cần thêm một cú sảy chân nữa sẽ khiến hy vọng đi tiếp của Iraq tan biến.

Tất nhiên, thầy trò HLV Qahtan Al-Rubaye hiểu rõ hoàn cảnh hiện tại và họ bước vào lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại với quyết tâm chiến thắng cao nhất nhằm bù đắp cho người hâm mộ. Mọi chuyện càng thêm dễ dàng khi đối thủ của U19 Iraq chỉ là cái tên lót đương U19 Pakistan và không bất ngờ nếu đội bóng Tây Á sẽ có một chiến thắng cách biệt qua đó .

Cho tới thời điểm hiện tại của vòng loại, U19 Pakistan là cái tên gây thất vọng nhất bảng A khi họ chịu cảnh trắng tay ở cả 2 trận đã đá. Trong đó, họ thua 1-2 trước U19 Kuwait và thua đậm 1-5 trước U19 Palestine. Nếu tính các lần tham dự trong quá khứ, các lứa U19 của Pakistan luôn bị đánh giá thất với thành tích thi đấu nghèo nàn. Chi tiết, họ thua tới 15 trận và chỉ thắng 1 trong số 18 trận đấu tại vòng loại U19 châu Á.

- Chuyên gia nhận định U19 Iraq vs U19 Pakistan: U19 Iraq -3

- Dự đoán tỷ số U19 Iraq vs U19 Pakistan: 5-0.