TLCA: 0 : 2 1/2

TX: 3 3/4

U19 Oman và U19 Pakistan đều đã thất bại và chưa có chiến thắng nào cho tới lúc này tại vòng loại U19 châu Á. Cơ hội đi tiếp của họ gần như chắc chắn không còn khi những đối thủ mạnh U19 Kuwait và U19 Palestine đang nắm chắc hai vị trí đầu bảng. 

Về lý thuyết, cả hai đội vẫn còn cơ hội đi tiếp nhưng thực tế thì mọi chuyện đã nào ngã ngũ. Và vì thế, gặp nhau ở trận đấu tới đây với tâm thế của thoải mái, hai đội sẽ chơi cống hiến và cởi mở cùng quyết tâm chiến thắng. Ở một cuộc đấu như thế, nhiều bàn thắng được ghi là những gì giới chuyên môn nhận định. 

Tuy nhiên, một chiến thắng khó thoát khỏi tay U19 Oman. Bóng đá nước này nói chung đang phát triển vượt bậc nên những lứa trẻ được đầu tư bài bản và đầu tư kỹ. Còn nhớ, những đội trẻ như U23, U21 của Oman đều chơi rất khó chịu những năm gần đây. Trong khi đó, Pakistan là điển hình cho việc xuống dốc không phanh với một phần lý do tới từ chính trị. Từ vị thế của một trong những "ông kẹ" châu Á, đội bóng này giờ không được đánh giá cao ở các cấp độ trẻ và cả tuyển quốc gia. 

Bên cạnh đó, chuỗi trận gần đây cũng cho thấy U19 Oman chơi tốt hơn đối thủ. U19 Oman tham dự nhiều giải trẻ trong những năm qua với các thành tích không tới nỗi nào. Còn từ năm 2013 tới nay, U19 Pakistan mới lại có một trận đấu ở giải chính thức.

Chuyên gia nhận định U19 Oman vs U19 Pakistan: Oman thắng

Dự đoán tỷ số U19 Oman vs U19 Pakistan: 3-1.