TLCA: ...

TX: ...

U21 Nga đang chơi tốt khi bất bại ở 4 trận đấu gần nhất với 2 hoà và 2 thắng lợi. Từ đầu năm 2019 tới nay, đội bóng này cũng chỉ mới để thua duy nhất 1 trận. Họ đang tràn trề hy vọng giành ngôi nhất bảng 5 khi khoảng cách với U21 Ba Lan đang xếp trên chỉ là 2 điểm.

Trên sân nhà, U21 Nga sẽ khó lòng đánh rơi chiến thắng với phong độ đang lên cao. Đối thủ U21 Latvia chắc chắn không phải hòn đá cản đường khó chịu.

Sau những loạt trận đã qua, U21 Latvia nhanh chóng "hiện nguyên hình" là một đội lót đường ở bảng đấu có quá nhiều đối thủ mạnh. Đội bóng này không thắng ở 4 trận đã qua với vỏn vẹn 2 thất bại và 2 hoà.

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy U21 Nga chưa từng gặp khó trước U21 Latvia. Ở 5 lần gần nhất chạm trán, "những chú gấu" luôn là người giành chiến thắng tuyệt đối. Thắng lợi đậm nhất từng được thiết lập với tỷ số 4-0.

Ở cuộc đấu tới, một tỷ số như vậy được dự đoán sẽ tiếp tục được tái hiện. Bởi U21 Nga hiện không chỉ cần thắng và cần một tỷ số đậm để củng cố vững chắc hiệu số. Trong trường hợp cùng điểm U21 Ba Lan, hiệu số sẽ là lợi thế giới giúp U21 Nga vươn lên giành ngôi đầu bảng và chiếm lợi thế ở vòng sau.

Đội hình dự kiến U21 Nga vs U21 Latvia:

U21 Nga: M. Safonov, N. Kalugin, D. Krugovoi, R. Evgenjev, I. Diveev, Lomovitski, Glushenkov, Oblyakov, Umyarov, Chalov, Suleymanov.

U21 Latvia: R. Matrevics, J. Grīnbergs, D. Balodis, D. Sprūds, I. Minkevičs, K. Liepa, V. Soloveičiks, Saveljevs, Zelenskov, Regža, Jaunzems.

Chuyên gia nhận định U21 Nga vs U21 Latvia: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số U21 Nga vs U21 Latvia: 4-0.