TL 0:3/4

TX 2 3/4

U22 Campuchia chạm trán U22 Đông Timor không mang lại quá nhiều ý nghĩa ở bảng A SEA Games khi cơ hội đi tiếp của đôi bên đều nhỏ như nhau dù giải đấu chỉ mới bắt đầu. Thế nhưng, cuộc đấu này mang tới sự thú vị nhất định và có thể mang tới không ít bất ngờ. Đôi bên nhiều khả năng sẽ tạo nên thế trận cống hiến và màn dượt đuổi tỷ số hấp dẫn nhất tại SEA Games 30 lúc này.

Công bằng, để nói về việc phát triển bóng đá đi lên ở Đông Nam Á những năm gần đây, Campuchia và Đông Timor là hai ví dụ cho sự tiến bộ nhanh. Nước sát vách với Việt Nam chưa đem lại thành tích nhất định nhưng đang cho thấy sự phát triển qua những màn thể hiện khó chịu ở những giải đấu vừa qua. Gần nhất, chính U22 Campuchia cầm hoà đội chủ nhà U22 Philippines ở trận mở màn.

Trong khi đó, Đông Timor cho thấy ấn tượng ở công tác đào tạo trẻ. Hai giải đấu gần đây là U19 Đông Nam Á và U19 châu Á, lớp trẻ của Đông Timor chơi hay và để lại nhiều ấn tượng. Và đó là tiền đề để đội U22 nước này hướng tới SEA Games với tinh thần cao và sự khó chịu nhất định.

Như đã nói ở trên, ở cuộc đấu tới, đôi bên sẽ chơi cống hiến và tạo nên thế trận hấp dẫn. Tuy nhiên, một thắng lợi cuối cùng khó thoát khỏi tay U22 Đông Timor. Đội bóng này chưa từng thất bại trước U22 Campuchia ở hai lần chạm trán gần nhất với tỷ số 1-0 và 3-2.

Trước cuộc đấu tới, U22 Đông Timor cũng đang có nhiều lợi thế hơn đối thủ khi đây mới là trận mở màn SEA Games của họ nên vượt trội hơn về thể lực. Nên nhớ, U22 Campuchia gặp rất nhiều bất lợi về nghỉ ngơi và tập luyện với khâu chuẩn bị nghiệp dư của nước chủ nhà.

Đội hình dự kiến U22 Campuchia vs U22 Đông Timor:

U22 Campuchia: Keo Soksela, Chheng Meng, Ouk Sovann, Yue Safy, Sath Rosib, Orn Chanpolin, Yeu Muslim, Kan Pisal, Reung Bunhieng, Chea Vesly, Keo Sokpheng.

U22 Đông Timor: Aderito Raul Fernandes, Julião, José Silva, Nelson Viegas, Candido, José Oliveira, Mouzinho Lima, Rivaldo Correia, Gelvánio Angelo, Rufino Gama, Henrique Cruz.

Chuyên gia nhận định U22 Campuchia vs U22 Đông Timor: Đông Timor thắng.

Dự đoán tỷ số U22 Campuchia vs U22 Đông Timor: 1-2.