Tỷ lệ U22 Myanmar vs U22 Campuchia

- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 3/4

Cục diện ở bảng A môn bóng đá nam tại SEA Games lần này đang trở nên khó lường hơn bao giờ hết. U22 Myanmar tạm thời đang đứng đầu bảng với 7 điểm sau 3 trận, hơn đội thứ nhì là U22 Campuchia 3 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trong khi đó U22 Philippines cũng có được 4 điểm nhưng đã thi đấu 3 trận. U22 Malaysia mới chỉ có được 1 điểm nhưng mới chỉ thi đấu 2 trận và vẫn có cơ hội đi tiếp nếu thắng ở cả 2 trận còn lại.

Sau 3 trận đã đấu, có thể thấy U22 Myanmar tuy chơi không thật sự xuất sắc nhưng với lối chơi giàu thể lực cũng như không ngại va chạm, đội bóng hiện đang đứng đầu bảng là xứng đáng khi rất khó để thua đối thủ nào với quyết tâm thi đấu rất cao trong suốt cả 90 phút. Việc chỉ thắng nhẹ Đông Timor với tỷ số 3-1 cho thấy U22 Myanmar không hề đặt nặng vấn đề ghi bao nhiêu bàn mà là chỉ cần chiến  thắng rất thực dụng.

Trong khi đó U22 Campuchia lại như đang hoàn toàn lột xác và không còn là đội bóng yếu như trong các năm trước. Để U22 Philippines cầm hòa một cách đáng tiếc trong trận đầu ra quân với bàn thắng của đội chủ nhà ở phút bù giờ cuối cùng, U22 Campuchia bướ vào trận đấu với U22 Đông Timor rất bản lĩnh khi không nôn nóng, kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi đối phương lộ ra các sơ hở rồi kết thúc đối thủ bằng các pha bóng tấn công rất rõ nét, mạch lạc và thuyết phục.

Chính vì thế cho dù U22 Myanmar là đội được đánh giá cao hơn, nhưng nếu họ bước vào trận đấu với tâm thế của đội cửa trên, coi nhẹ đối thủ như trước đây thì rất có thể họ sẽ phải trả giá.

*Chuyên gia nhận định U22 Myanmar vs U22 Campuchia: chọn Campuchia +1/2

*Dự đoán tỷ số U22 Myanmar vs U22 Campuchia: 1-1